Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Hàng Không – ACC là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc Phòng, được thành lập vào ngày 06/11/1990. Lịch sử phát triển của ACC luôn gắn liền với những bước phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng không quân sự và dân dụng.
Với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình xây dựng công ty là lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và là động lực cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty ACC đã từng bước phát triển lớn mạnh không ngừng với các văn phòng đại diện và các thành viên đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả 3 miền đất nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu

• Phấn đấu đến 2020, Tổng công ty ACC – CN TP HCM sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình Hàng Không và cung ứng sản phẩm bê tông có uy tín nhất khu vực TP HCM.

• Là đơn vị thu hút được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và dẫn đầu về doanh thu và lợi nhuận trong thị trường bê tong thương phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Năng lực sản xuất

Bên cạnh những trang thiết bị được tổng công ty cung cấp, với tinh thần tự lực tự cường, đi tắt đón đầu, chủ động tích lũy tái sản xuất, từ năm 1996 chi nhánh đã đề ra quyết sách đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và những dây chuyền sản xuất thi công đồng bộ có công nghệ tiên tiến của thế giới như công nghệ máy trải đầm liên hợp bê tông xi măng ván khuôn trượt. Bước ngoặc mới về công nghệ mới này không chỉ đã thay thế cho hàng nghìn lao động trong dây chuyền thủ công, mà còn tạo sự bức phá về chất lượng sản phẩm.

Thành tích đạt được

Đánh giá cao những đóng góp của Tổng công ty XDCTHK ACC, trong đó có sự góp phần không nhỏ của chi nhánh TPHCM, Bộ Xây Dựng đã trao tặng 54 Huy chương vàng chất lượng cao cho 54 công trình công ty thi công, 16 năm liên tục (1995 – 2010) được tặng cờ Đơn vị đạt sản phẩm xây dựng chất lượng cao, huy chương vàng cho sản phẩm mặt đường bê tông xi măng cường độ cao, cúp vàng cho doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam (2003), Cúp vàng ISO năm 2006 của Bộ Khoa Học Công Nghệ đã có thành tích xuất sắc trong áp dụng các hệ thống QLCL và quy định quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Công trình sân đỗ máy bay A75 sân bay Tân Sơn Nhất được hội đồng chất lượng cấp nhà nước xác nhận là 1 trong 15 công trình tiêu biểu thập kỷ 90, chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng: Huân chương lao động hạng Ba (1998), hạng Nhì (năm 2000), hạng nhất (năm 2007) và huân chương Độc Lập hạng Ba (năm 2010).

Thông tin doanh nghiệp

1. Tên gọi doanh nghiệp: CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG ACC TẠI TP.HCM
Trực thuộc: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG – QUÂN CHỦNG PHÒNG KHÔNG – KHÔNG QUÂN – BỘ QUỐC PHÒNG.
2. Ngày thành lập: 06/11/1990
3. Trụ sở chính:
- Địa chỉ: số 146 – 148 Cộng Hòa – phường 12 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08 62 96 86 86 – 069 66 54 26.
- Fax: 08 38 48 54 54.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>